Đào tạo Marketing - Bối cảnh mới, xu hướng mới Đào tạo Marketing - Bối cảnh mới, xu hướng mới

Đào tạo Marketing - Bối cảnh mới, xu hướng mới

Làn sóng công nghệ 4.0 đã lan truyền với tốc độ nhanh chóng và ảnh hưởng đến mọi mặt của đời sống và kinh tế. Việc con người thay đổi cách thức giao tiếp, mua sắm, làm việc và giải trí chủ yếu dựa vào nền tảng internet và các ứng dụng kéo theo xu hướng marketing thay đổi.

Chính vì vậy, những marketers cần nắm bắt được những cơ hội cũng như thách thức để làm marketing hiệu quả trong bối cảnh mới. Đón xem số thứ 06 – UniPrep – Sắp vào Đại học để tìm hiểu rõ về việc đào tạo marketing trong bối cảnh mới, xu hướng mới.

Khách mời

Host

PGS.TS. Trần Hà Minh Quân

Viện trưởng ISB, Đại học Kinh tế TP.HCM (UEH)

Khách mời

Bà Lê Huỳnh Phương Thục

CEO Guardian Việt Nam.

Khách mời

Ông Tăng Gia Hải Lam

Vice President tại YouNet Group

Khách mời

Bà Lưu Thanh Huyền

Giám đốc nhân sự phát triển năng lực và tổ chức, L’Oréal Việt Nam.

Nội dung chia sẻ

Chặng đường đi đến thành công của một “Marketer”

Góc nhìn của một nhà tuyển dụng cho lĩnh vực Marketing các công ty: Tố chất, năng lực và bằng cấp mà các công ty tìm kiếm ở ứng viên

Góc nhìn của một nhà quản lý giáo dục, về những thay đổi trong việc đào tạo chuyên ngành Marketing ở bậc Đại học  

Quý phụ huynh / Học sinh có thể cập nhật thêm thông tin sự kiện tại:

Tin tức

Chuyên đề UniPrep | Các trường kinh tế dạy gì sau đại dịch?

Chuyên đề UniPrep | Các trường kinh tế dạy gì sau đại dịch?

Môi trường kinh doanh thay đổi khiến cho các ngành nghề thiếu tính sự sáng tạo trở nên dễ bị đào thải, điều này yêu cầu các trường đại học và sinh viên khối ngành Kinh tế cần chuẩn bị phù hợp để thích ứng với sự thay đổi của thời đại. Chuyên đề “UniPrep […]

Ba lời khuyên cho giới khởi nghiệp từ nhà sáng lập Phở 24

Ba lời khuyên cho giới khởi nghiệp từ nhà sáng lập Phở 24

Theo TS. Lý Quí Trung – Giáo sư kiêm nhiệm, Cố vấn cấp cao, Đại học Western Sydney (Australia), trong những năm tới, thị trường ngày càng cạnh tranh khốc liệt, thay đổi nhanh chóng, khó đoán trước bởi tác động của Covid-19 và cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.

Điều trường học không dạy người khởi nghiệp

Điều trường học không dạy người khởi nghiệp

Khởi sự với chuỗi Phở 24, TS. Trung tạo nên điều khác biệt với thị trường từ mô hình kinh doanh đến sản phẩm. Ông cho biết, sau hơn 10 năm rời khỏi thương hiệu, ông vẫn tâm đắc mô hình kinh doanh này.

Sai lầm người trẻ thường gặp khi khởi nghiệp

Sai lầm người trẻ thường gặp khi khởi nghiệp

Vị chuyên gia khẳng định, muốn làm doanh nhân, người trẻ nhất định phải có kỹ năng thuyết phục.

Giới thiệu về UniPrep

UniPrep - Sắp vào Đại học là chuỗi sự kiện đồng tổ chức bởi Viện ISB, Đại học Kinh tế TP. HCM và báo điện tử VnExpress nhằm cung cấp thông tin để học sinh có thêm kiến thức cụ thể về ngành học tương lai, giúp phụ huynh có thêm thông tin để đồng hành chọn trường cùng con.

10 số tọa đàm trực tuyến tương ứng với 10 chủ đề “nóng” về tuyển sinh năm 2022, xu thế việc làm và sự phát triển của các ngành trong bối cảnh hậu COVID.

Chuỗi sự kiện quy tụ hơn 30 diễn giả là các giáo sư, tiến sĩ đến từ Top trường Đại học hàng đầu trong giảng dạy ngành kinh tế ở trong và ngoài nước, các chuyên gia, lãnh đạo cấp cao từ tổ chức nghề nghiệp và doanh nghiệp quy mô.