Đào Tạo Doanh Nhân 4.0 Đào Tạo Doanh Nhân 4.0

Đào Tạo Doanh Nhân 4.0

Đứng trước sự thay đổi nhanh chóng từ sự tác động của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 và đại dịch Covid-19, một trong những yếu tố giúp nâng cao khả năng thích ứng và phát triển doanh nghiệp chính là cải thiện chất lượng nguồn nhân lực. Theo đó, việc đào tạo đội ngũ doanh nhân 4.0 để chuẩn bị cho các kỹ năng, tư duy và kiến thức phục vụ bối cảnh mới là một trong những nhiệm vụ cấp thiết cần được các doanh nghiệp và nhà trường lưu tâm.

Với chủ đề “Đào tạo doanh nhân 4.0”, các vị khách mời của chương trình ở những góc nhìn khác nhau sẽ mang đến những thông tin thú vị về câu chuyện đào tạo người trẻ để trở thành một doanh nhân trong bối cảnh mới với nhiều thách thức và cơ hội.

Khách mời

Host

PGS.TS. Trần Hà Minh Quân

Viện trưởng ISB, Đại học Kinh tế TP.HCM (UEH)

Khách mời

TS Lý Quí Trung

Giáo sư kiêm nhiệm, Cố vấn cấp cao, ĐH Western Sydney, Úc.

Khách mời

TS Mai Hữu Tín

Chủ tịch HĐQT Công ty CP Đầu tư U&I (Unigroup).

Nội dung chia sẻ

Đào tạo kế nghiệp và chuyển giao thế hệ.

Tư duy kinh doanh của doanh nhân 4.0.

Đào tạo cần điều chỉnh thế nào đối với môi trường kinh doanh và làm việc đang thay đổi từng ngày?  

Quý phụ huynh / Học sinh có thể cập nhật thêm thông tin sự kiện tại:

Tin tức

Chuyên đề UniPrep | Các trường kinh tế dạy gì sau đại dịch?

Chuyên đề UniPrep | Các trường kinh tế dạy gì sau đại dịch?

Môi trường kinh doanh thay đổi khiến cho các ngành nghề thiếu tính sự sáng tạo trở nên dễ bị đào thải, điều này yêu cầu các trường đại học và sinh viên khối ngành Kinh tế cần chuẩn bị phù hợp để thích ứng với sự thay đổi của thời đại. Chuyên đề “UniPrep […]

Ba lời khuyên cho giới khởi nghiệp từ nhà sáng lập Phở 24

Ba lời khuyên cho giới khởi nghiệp từ nhà sáng lập Phở 24

Theo TS. Lý Quí Trung – Giáo sư kiêm nhiệm, Cố vấn cấp cao, Đại học Western Sydney (Australia), trong những năm tới, thị trường ngày càng cạnh tranh khốc liệt, thay đổi nhanh chóng, khó đoán trước bởi tác động của Covid-19 và cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.

Điều trường học không dạy người khởi nghiệp

Điều trường học không dạy người khởi nghiệp

Khởi sự với chuỗi Phở 24, TS. Trung tạo nên điều khác biệt với thị trường từ mô hình kinh doanh đến sản phẩm. Ông cho biết, sau hơn 10 năm rời khỏi thương hiệu, ông vẫn tâm đắc mô hình kinh doanh này.

Sai lầm người trẻ thường gặp khi khởi nghiệp

Sai lầm người trẻ thường gặp khi khởi nghiệp

Vị chuyên gia khẳng định, muốn làm doanh nhân, người trẻ nhất định phải có kỹ năng thuyết phục.

Giới thiệu về UniPrep

UniPrep - Sắp vào Đại học là chuỗi sự kiện đồng tổ chức bởi Viện ISB, Đại học Kinh tế TP. HCM và báo điện tử VnExpress nhằm cung cấp thông tin để học sinh có thêm kiến thức cụ thể về ngành học tương lai, giúp phụ huynh có thêm thông tin để đồng hành chọn trường cùng con.

10 số tọa đàm trực tuyến tương ứng với 10 chủ đề “nóng” về tuyển sinh năm 2022, xu thế việc làm và sự phát triển của các ngành trong bối cảnh hậu COVID.

Chuỗi sự kiện quy tụ hơn 30 diễn giả là các giáo sư, tiến sĩ đến từ Top trường Đại học hàng đầu trong giảng dạy ngành kinh tế ở trong và ngoài nước, các chuyên gia, lãnh đạo cấp cao từ tổ chức nghề nghiệp và doanh nghiệp quy mô.